Lê Lợi

Sứ mệnh

Nem Đặng Văn Quyên luôn hướng đến sự phát triển của ẩm thực tại Nha Trang với các món ăn gia truyền hàng đầu nhất là món nem nướng Nha Trang, chúng tôi chuyên về các món thuần Việt được sáng tạo trong từng món ăn cùng cách phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng phù hợp với xu thế phát triển của miền đất du lịch bật nhất cả nước, kết hợp công nghệ chế biến hiện đại tiên tiến, hợp vệ sinh và an toàn thực phẩm.
-    Đối với khách hàng: Đem đến cho thực khách một món ăn nhanh nhưng khẩu vị đúng chuẩn vùng miền, chất lượng cao, giá cả phải chăng và cung cách phục vụ niềm nở, chuyên nghiệp nhất.
-    Đối với đối tác: Mang đến lợi nhuận dẫn đầu và giúp cho sự tăng trưởng bền vững với các đối tác .
-    Đối với người nhân viên lao động: Là một tổ chức có môi trường làm việc nhân văn, đảm bảo về điều kiện vật chất và tinh thần làm việc cho toàn thể nhân viên lao động. Nem Đặng Văn Quyên là nơi mà nhân viên được tạo mọi cơ hội thuận lợi để thể hiện tối đa năng lực của mình.
-    Đối với xã hội, cộng đồng: Quán luôn hành xử có trách nhiệm với xã hội, và có các hoạt động thiện nguyện để góp phần phát triển nền ẩm thực nói riêng và hướng đến cộng đồng nói chung.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Hỗ trợ khách hàng 091.346.1168